Thời gian hồi phục sau khi điều trị hôi nách là bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ ! Tôi là Thùy Dung, hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Tôi đang có dự tính xuống Hà Nội để điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi. Vì điều kiện nhà xa nên tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp thêm trị hôi nách xong sau bao lâu mới hồi phục?. Và có cần phải băng ép và thăm khám lại không?. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp để tôi có thể sắp xếp thời gian cho hợp lý. Xin cảm ơn!. ( Thùy Dung, 31 tuổi, Phú Thọ).

Trả lời

Bạn Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị hôi nách xong sau bao lâu mới hồi phục? 

 Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn theo công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mới nhất. Phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Biện pháp này cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến. Với phương pháp này, chỉ sau 30 phút thực hiện trong 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được điều trị triệt để, vĩnh viễn, không còn là trở ngại khiến bạn găp rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày.

Khác với phương pháp phẫu thuật, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là thủ thuật khá đơn giản, không cần phải cắt rạch. Do vậy, không chỉ mang lại kết quả điều trị triệt để, công  nghệ còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn, thời gian hổi phục. Sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong ngày  và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ sau khoảng 1 tháng,  vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Và có cần phải băng ép và thăm khám lại không?

Sau khi điều trị hôi nách nội soi xong, bạn cần băng ép  trong 24 h để đảm bảo vùng nách ổn định.  Ngoài ra, bạn  chú ý sẽ đến TMV để thay băng và vệ sinh hàng ngày, sau 5 ngày sẽ cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ ( tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng).

 Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ trị hôi nách được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm theo quy trình được chuẩn hóa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và đạt kết quả tối ưu.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ trị hôi nách này, bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian hồi phục sau khi điều trị hôi nách là bao lâu? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN