Triệt lông nách có giúp loại bỏ mùi hôi?

0 comment

Có nhiều người lầm tưởng bệnh “rau mùi” xuất phát từ đám vi – o -long đáng ghét và triệt lông nách là cách giúp tống khứ mùi hôi khó chịu. Đâu là sự thật? Liệu triệt lông nách có giúp loại bỏ mùi hôi và triệt lông nách có hại không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Triệt lông nách có giúp loại bỏ mùi hôi?

Việc xác định rõ nguyên nhân gây bệnh là một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên, quyết định đến hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, đối với bệnh hôi nách nhiều người vẫn lầm tưởng mùi hôi xuất phát từ lông nách và có những phương pháp điều trị sai lầm.

Trị hôi nách - triệt lông nách có hại không

Trị hôi nách – triệt lông nách có hại không

Bạn Hà (Hải Dương) chia sẻ: Tôi bị hôi nách từ khi dậy thì những tưởng hôi nách là do để lông nách quá dài và rậm nên khi có điều kiện tôi đã đi triệt lông ngay, mới đầu cũng băn khoăn không biết triệt lông nách có hại không và mong muốn loại bỏ mùi hôi. Tuy nhiên sau khi triệt lông xong thì mùi hôi vẫn không hề biến mất.

Chị Thu (Hà Nội) cũng cho biết: Tôi bị hôi nách nhẹ sau khi sinh bé thứ 2 tôi quyết định thực hiện triệt lông nách vừa để thẩm mỹ vừa loại bỏ mùi hôi. Nhưng hiệu quả không như tôi mong đợi, vi – ô – lông đã bị dọn sạch nhưng mùi hôi thì vẫn xuất hiện khi tôi hoạt động mạnh.

Để lý giải cho những lầm tưởng này bác sĩ chuyên khoa điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Mùi hôi nách xuất hiện là do tuyến mồ hôi dưới cánh tay và tuyến bã nhờn hoạt động mạnh kết hợp với vi khuẩn ăn bã nhờn tạo nên các axit béo chưa no và amoniac gây ra mùi hôi khó chịu chứ hoàn toàn không phải do vùng lông nách gây ra.

Mùi hôi nách không phải từ vi - o - lông

Mùi hôi nách không phải từ vi – o – lông

Chính những biểu hiện như chất nhờn màu trắng đục hoặc vàng nhạt kết dính bám trên lông nách mà nhiều người lầm tưởng hôi nách do để lông nách quá nhiều. Tuy nhiên, việc triệt lông nách cũng góp phần dọn sạch “địa chỉ” cư trú của chất bẩn và vi khuẩn, làm giảm mùi hôi và góp phần giúp việc điều trị hôi nách dễ dàng.

Nhiều người băn khoăn triệt lông nách có hại không tuy nhiên đây là một phương pháp làm đẹp đơn giản loại bỏ nguồn dinh dưỡng đến các nang lông không cho chúng phát triển, không gây xâm lấn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể nếu bạn lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Đâu là cách trị hôi nách triệt để?

Đâu là cách trị hôi nách triệt để

Đâu là cách trị hôi nách triệt để

Mùi hôi nách không xuất phát từ nguyên nhân bên ngoài cơ thể mà xuất phát từ căn nguyên trong chính cấu trúc vùng nách là các tuyền mồ hôi gây mùi. Xuất phát từ nguyên nhân này công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời và được đánh giá là phương pháp điều trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay.

Công nghệ sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm và camera siêu nhỏ hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi khó chịu tại vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Vì thế mùi hôi nách cũng được loại bỏ vĩnh viễn và không tái phát trở lại

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

Trị hôi nách nội soi không cần phẫu thuật camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng, chính xác, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Không chỉ mùi hôi nách được loại bỏ tận gốc từ bên trong lượng mỡ thừa cũng được đưa ra ngoài, collage được sắp xếp lại giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc hơn. Sau khi điều trị bạn có thể trở về ngay với cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách nội soi

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách nội soi

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả điều trị hôi nách tối ưu nhưng các bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả điều trị hôi nách tốt nhất.

Hiện nay công nghệ trị hôi nách này đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – 1 trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công và mang đến hiệu quả trị hôi nách lấy lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trức tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông nách có giúp loại bỏ mùi hôi? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN