Tư vấn: Có nên cắt tuyến mồ hôi nách không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ em là Nam hiện đang ở tại Hà Nội em bị hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì. Tuy nhiên, đến nay em mới điều trị được bởi, phải đợi qua giai đoạn dậy thì. Nhiều người khuyên cháu nên cắt tuyến mồ hôi nách để chữa hôi nách. Nhưng em còn băn khoăn không biết có nên cắt tuyến mồ hôi nách không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nam thân mến! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi có nên cắt tuyến mồ hôi nách không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách không?

Bệnh hôi nách là bệnh phổ biến tuy nhiên lại có khá nhiều khó khăn trong việc điều trị. Tuy bệnh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể nhưng lại khiến nhiều người bị hôi nách tự ti thiếu tự tin trong giao tiếp và công việc hàng ngày.

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách không?

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách không?

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị bệnh hôi nách trong đó có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Với trường hợp của bạn Nam, bạn bắt đầu bị hôi nách từ khi đến tuổi dậy thì thì rất có thể bệnh hôi nách xuất phát từ nguyên nhân di truyền hoặc do thay đổi nội tiết tố nam trong giai đoạn trưởng thành.

Việc bạn băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách không cũng là băn khoăn của không ít khách hàng điều trị hôi nách. Để có được lựa chọn đúng đắn bạn nên hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp mà bác sĩ sẽ rạch một vết rạch ở vùng nách đó xác định và cắt bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi để điều trị hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp này còn một số hạn chế như sau:

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

– Do phải phẫu thuật với cắt rạch lớn nên gây nhiều tổn thương, đau đớn cho vùng nách.

– Khó có thể loại bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi do cấu trúc vùng nách khá phức tạp.

– Phương pháp này để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ sau khi điều trị

– Vết cắt rạch lớn gây ảnh hưởng để hoạt động của cánh tay, thời gin nghỉ dưỡng dài do cần thời gian dài để vết thương lành lại.

Do đó, nếu còn băn khoăn có nên cắt tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách không bạn cần có những cân nhắc thật kĩ lưỡng để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nên trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả, tối ưu?

Bên cạnh phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách bạn có thể tham khảo phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị bệnh hôi nách. Phương pháp điều trị này là một bước tiến vượt bậc của y học trong lĩnh vực trị hôi nách. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi dùng đầu hút nội soi thông qua một vết rạch nhỏ đưa vào vùng nách, hút bỏ hoàn toàn các tuyền mồ hôi gây mùi khó chịu mang đến nhiều ưu điểm trị hôi nách vượt trội:

Thăm khám trước khi trị hôi nách nội soi

Thăm khám trước khi trị hôi nách nội soi

– Trị hôi nách nội soi không gây tổn thương xâm lấn nhiều đến cấu trúc vùng nách

– Xác định chính xác và loại bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi lớn do có camera chuyên dụng phóng đại vùng nách giúp điều trị nhanh chóng, chính xác.

– Phương pháp không cắt rạch, không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

– Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng sau khi trị hôi nách nội soi bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường.

Trị hôi nách nội soi không để lại sẹo

Trị hôi nách nội soi không để lại sẹo

Nếu còn băn khoăn vấn đế có nên cắt tuyến mồ hôi nách không cũng như để tìm hiểu thêm về công nghệ trị hôi nách nội soi. Bạn Nam có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN