Độ tuổi nào dễ bị mắc bệnh hôi nách?

0 comment

Bệnh hôi nách được xem là vấn đề khó nói khiến không ít người bị mất tự tin, ngại giao tiếp trong cuộc sống. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ , tập trung nhiều ở thanh thiếu niên. Vậy độ tuổi nào dễ bị mắc hôi nách?.

Độ tuổi nào dễ bị mắc bệnh hôi nách?

Hôi nách phát sinh cao ở lứa tuổi dậy thì, khi đó do ảnh hưởng của hoocmon nên tuyến mồ hôi tăng tiết hơn, gặp phải sự phân hủy của vi khuẩn nên hình thành các phân tử hữu cơ gây mùi. Chứng hôi nách thường có biểu hiện bắt đầu ở nữ giới độ tuổi 11, 12 tuổi, nam giới là 13, 14 tuổi, do nội tiết tố thay đổi nên mùi hôi nách ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học tập, sinh hoạt, sức khỏe bản thân của người bệnh vì vậy cần sớm loại bỏ chứng bệnh này.

bệnh hôi nách111

Hôi nách là chứng bệnh gây phiền toái trong cuộc sống

Theo các nhà khoa học, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ nhất là trong giai đoạn tuổi thanh niên, đến giai đoạn trung niên, hoạt động của tuyến này suy giảm, biểu hiện bệnh hôi nách cũng giảm theo, thậm chí là không còn nữa. Ngoài ra, hôi nách mang tính di truyền vì vậy khi bạn ở trong một gia đình có bố hoặc mẹ mắc bệnh hôi nách bạn sẽ có 50% nguy cơ mắc bệnh, khi có cả bố và mẹ đều mắc bệnh thì tỷ lệ bạn có nguy có mắc bệnh lên đến 80%. Thông thường những người có tuyến mồ hôi dầu phát triển mạnh có tỷ lệ mắc bệnh hôi nách nhiều hơn những người bình thường khác. Tỷ lệ nữ mắc bệnh nhiều hơn nam giới.

Hôi nách có được xem là “bệnh nan y”?

Mặc dù không phải là một bệnh lí nghiêm trọng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách luôn là nỗi ám ảnh lớn tạo “rào cản” trong giao tiếp giữa người bệnh với những người xung quanh. Hầu hết những người bị bệnh này đều đã từng thử trị hôi nách bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều nhận thấy rằng không mang lại hiệu quả triệt để. Do vậy, theo quan niệm của nhiều người hôi nách được mặc nhận là “bệnh nan y” không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, ngày nay, khi mà y học hiện đại ngày càng tiến bộ, hôi nách không còn là “bệnh nan y” như suy nghĩ của nhiều người. Hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn nếu loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh nằm sâu bên trong.

bệnh hôi nách222

Loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi bằng công nghệ hút bỏ nôi soi hiện đại

Và mới đây, y học hiện đại đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước tiến lớn trong lĩnh vực điều trị hôi nách. Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp điều trị triệt để từ sâu bên trong, loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, triệt để an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị. 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích 1 nốt nhỏ dưới vùng điều trị để đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng)  thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.  Ngoài ra, kỹ thuật này giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không gây tổn thương, không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận, tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Chỉ sau khoảng 30 phút điều trị, mùi hôi nách đã không còn là nỗi lo lớn đối với bạn.

bệnh hôi nách555

Công nghệ đã được áp dụng phổ biến phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. TMV Kangnam cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được sở Y tế Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động, trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín nhận được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độ tuổi nào dễ bị mắc bệnh hôi nách? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN