Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách

0 comment

Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách – Theo nhiều nghiên cứu của y học hiện đại đã chỉ ra rằng, tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách thường gặp ở nhiều người. Dựa vào kết quả này, các nhà khoa học đã tìm ra bí quyết trị hôi nách theo công nghệ hiện đại có thể loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh mang lại hiệu quả vĩnh viễn, điều mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách3333

Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách

Để chữa khỏi chứng bệnh hôi nách khó chịu này, cần loại bỏ tuyến mồ hôi gây nặng mùi vùng nách. Trước đây, các bác sĩ thường sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến hôi nách, đem lại hiệu quả cao nhưng nhược điểm là có thể gây tổn thương xâm lấn, chảy máu và để lại sẹo, biến chứng.

Đột phá về công nghệ trị hôi nách

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay đã cho phép điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Các chuyên gia trên thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách rất thành công đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

hoi-nach-co-chua-khoi-hoan-toan-duoc-khong5

Quy trình trị hôi nách nội soi

 Bí quyết trị hôi nách này ứng dụng công nghệ nội soi với thiết bị chuyên dụng có camera và đèn chiếu sáng đồng thời sử dụng máy áp lực âm, điều trị hôi nách tận gốc, chính xác tuyến mồ hôi lớn mà không gây xâm lấn đến các mô xung quanh.

Hạn chế xâm lấn, tuyệt đối an toàn

Khi thực hiện trị hôi nách theo phương pháp này, đầu tiên, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó, dựa trên bản đồ tuyến mồ hôi đã được khoanh vùng, bác sĩ dùng dụng cụ đặc biệt, nhẹ nhàng hút bỏ tuyến mồ hôi và đưa ra ngoài cơ thể, không tái phát. Cách điều trị hôi nách này ít gây tổn thương, hạn chế sang chấn, biến chứng.

biện pháp trị hôi nách mang lại cho người sử dụng sự an toàn ở mức độ cao nhất. Thiết bị nội soi được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nhằm loại bỏ triệt để, không xâm lấn hay làm tổn thương đến các vùng mô lân cận.

Công nghệ đã được FDA chứng nhận an toàn cho các bệnh nhân điều trị chứng hôi nách và các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng hầu hết các bệnh nhân giảm đáng kể việc tiết mồ hôi sau khi điều trị. Các tác dụng phụ gần như là không có.

Yếu tố thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí 

Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách877

Trị hôi nách nội soi không để lại sẹo

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả này không tác động tới vùng da lớn, do đó, không gây ra sẹo, không làm nhăn rúm da. Ngoài ra, bên cạnh việc hút bỏ tuyến hôi nách, thiết bị nội soi còn thăm dò và hút bỏ lượng mỡ tích tụ, hạn chế hiện tượng “vi-ô-lông”. Đây là tính năng đa hiệu quả nổi bật của phương pháp nội soi hút bỏ hôi nách vĩnh viễn.

Là phương pháp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí: Trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi là phương pháp chỉ phải điều trị một lần có thể mang lại hiệu quả ngay với mức giá hoàn toàn phù hợp cho người sử dụng.

Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi náchTYY

Giúp bạn tìm lại cảm giác thoải mái tự tin trong cuộc sống

Hiệu quả và độ an toàn của công nghệ hút bỏ nội soi đã được kiểm chứng và khẳng định, nhưng quan trọng hơn là khách hàng cần phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo sự chính xác, cẩn trọng trong quá trình thực hiện. Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách, thẩm mỹ viện Kangnam hiện được đánh giá là địa chỉ trị hôi nách uy tín đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp. Với những ưu thế vượt trội về công nghệ, cũng như tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ bác sỹ, quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mọi khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau điều trị hôi nách tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách – Công nghệ nội soi hàng đầu Châu Âu mang lại kết quả điều trị tốt nhất.  Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BVTM Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ứng dụng công nghệ mới trong điều trị hôi nách trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN