Vì sao dùng lăn nách mà không hết sạch mùi hôi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ, ở hai bên vùng nách của em rất nặng mùi. Mọi người bảo em bị hôi nách nặng. Em chả biết làm sao bởi xài bao nhiêu loại lăn khử mùi mà chả hết được sạch mùi. Bác sĩ ơi, vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi? Và có giải pháp nào điều trị triệt để không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Trang Minh, Hải Dương).

Trả lời

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vì sao dùng lăn nách mà không hết sạch mùi hôi? Về thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

21 Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?

Vì sao dùng lăn nách mà không hết sạch mùi hôi?899

Lăn khử mùi là một loại hóa phẩm chứa mùi thơm dùng giúp loại bỏ đi mùi hôi nách  khó chịu  rất đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tương đối tốt. Tuy nhiên, phương pháp này lại chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian nhất định ( thông thường kéo dài từ 4-8 tiếng) tùy vào mức độ của từng người. Cần phải lưu ý thêm rằng, đối với những người bị hôi nách quá nặng giống như trường hợp bạn Ngọc ở trên, lăn khử mùi không thể nào loại bỏ hết sạch được mùi hôi. Thậm chí, làm phản tác dụng của chúng, mùi thơm của lăn khử mùi quyện cùng mùi hôi khó chịu của cơ thể càng làm cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Điều này rất dễ hiểu bởi lăn khử mùi chỉ loại bỏ mùi hôi ở ngay trên bề mặt da nhưng lại không loại bỏ được tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây mùi nằm sâu bên trong.

21 Và có giải pháp nào điều trị triệt để không ạ?

Vì sao dùng lăn nách mà không hết sạch mùi hôi?99900

Ngày nay, nhờ sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, bệnh hôi nách dù lâu năm hay nặng mùi hoàn toàn điều trị triệt để với sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi. Công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng rất thành công giúp hàng ngàn khách hàng điều trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh hôi nách  một cách nhanh chóng và an toàn. Được đông đảo đánh giá rất cao, công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc điều trị rất khoa học.

+ Điều trị triệt để: Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp bác sĩ dễ dàng định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong, từ đó hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi và đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất , tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ triệt để, vùng nách trở nên khô thoáng, mùi hôi sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát trở lại.

+ Đảm bảo an toàn: Nhờ thiết bị nội soi hiện đại, kỹ thuật được bác sĩ thực hiện một cách cẩn trọng, chính xác đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới vùng mô da lân cận.

( Bạn có thể tham khảo thêm Video quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam)

Vì sao dùng lăn nách mà không hết sạch mùi hôi? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến tổng đài 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao dùng lăn nách mà không hết sạch mùi hôi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN