Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em rất sợ bị ai đó phát hiện ra mình bị hôi nách. Mỗi lần đi đâu đó, em lúc nào cũng phải phụ thuộc vào lọ lăn khử mùi nhưng thấy vẫn còn chút thoang thoảng mùi hôi. Bác sĩ cho em hỏi vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi và có cách nào điều trị hôi nách triệt để không ạ?. ( Phương Uyên – Hải Dương).

Trả lời

Phương Uyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

4333 Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?

11111 Hôi nách là bệnh lý khá phổ biến có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính và thường liên quan nhiều đến yếu tố di truyền. Khi bị hôi nách, để đối phó với tình trạng này, đa số nhiều người sử dụng lăn nách khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tính chất khử mùi hôi tạm thời. Nguyên nhân là do lăn nách khử mùi chỉ có tác động trên bề mặt da còn tác nhân gây bệnh nằm bên trong thì vẫn chưa được loại bỏ.

Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?

Dựa vào nguyên nhân, cơ chế hình thành nên bệnh, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận dựa trên cơ sở khoa học. Nhận định này khẳng định rằng muốn điều trị  hôi nách triệt để  cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da.

4333 Có cách nào điều trị hôi nách triệt để không ạ?

Hiện nay, với những tiến bộ khoa học vượt bậc trong điều trị thẩm mỹ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao, an toàn và lâu dài cho người bệnh. Công nghệ chữa hôi nách này tác động trực tiếp tới các tuyến mồ hôi sâu bên dưới da, cho hiệu quả triệt để, không tái phát.

Cơ chế hoạt động của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi náchCơ chế hoạt động của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

11111 Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là kỹ thuật sử dụng thiết bị nôi soi, đầu có gắn camera chuyên dụng để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi vùng nách. Các thao tác được thực hiện trên vùng tuyến đã được định sẵn và đánh dấu khi thăm khám nên an toàn và không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, kiến thức chuyên môn giỏi, các bác sĩ của Kangnam sẽ thực hiện trị hôi nách nội soi một cách nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình điều trị.

Sau điều trị mùi hôi sẽ không còn cơ hội tái phátSau điều trị mùi hôi sẽ không còn cơ hội tái phát

Hy vọng với bài viết trên đã giải đáp phần nào câu hỏi của Phương Uyên về “Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi?” Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao dùng lăn nách mà không hết mùi hôi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN