Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Khoảng 2 năm trước đây, tôi đã từng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nhưng chỉ đỡ được một khoảng một thời gian thì mùi hôi nách vẫn quay trở lại.  Vậy vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát? Hiện nay có cách nào điều trị tận gốc không? Hiện tôi đang rất lo lắng và muốn điều trị tận gốc. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi bí quyết trị hôi nách triệt để. Xin cảm ơn. ( Trà Linh, Phú Thọ).

Trả lời

Bạn Trà Linh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát?  Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát?

Nguyên nhân trong trường hợp của bạn có thể trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ, bác sĩ đã không thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách và vẫn còn sót, chính vì lí do đó mà mùi hôi nách của bạn vẫn còn và lại tái phát. Ngoài ra phương pháp này tồn tại rất nhiều nhược điểm như gây đau đớn, thời gian hồi phục tương đối lâu, dễ gây tổn thương và để lại sẹo.

Hiện nay có cách nào điều trị tận gốc không?

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, các bác sỹ đã tìm ra giải pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. So với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, đây được xem là một bước đột phá mạnh mẽ đáng được ghi nhận trong ngành y học hiện đại.

Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát?55666

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi được tiến hành theo quy trình chuẩn an toàn

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám. Bằng thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ ở đầu giúp bác sĩ dễ dàng quan sát “sơ đồ” tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Thiết bị này sẽ phát hiện chính xác tuyến mồ hôi gây ra mùi ở nách và thực hiện hút bỏ hoàn toàn, đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kì tổn thương nào.

Bí quyết trị hôi nách này thực hiện chỉ khoảng 30 phút nhưng cho hiệu quả điều trị vĩnh viễn và loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất đảm bảo không tái phát trở lại. => Trị hôi nách tận gốc đòi hỏi tới giải pháp ngoại khoa, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát?677

Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát?778

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được ứng dụng đầu tiên tại TMV Kangnam đã giúp rất nhiều khách hàng trị hôi nách lâu năm thành công, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Khi điều trị hôi nách tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và cho kết quả vĩnh viễn. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị bệnh hôi nách.

Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát? Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn với câu hỏi này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao sau phẫu thuật bệnh hôi nách vẫn tái phát? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN