Vì sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày càng tồi tệ hơn?

0 comment

Chứng bệnh “viêm cánh” rất dễ phát tác bất kỳ lúc nào, thậm chí có thể trở nên trầm trọng hơn do nhiều yếu tố tác động, trong đó có stress. Vậy vì sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày càng tồi tệ hơn?

Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Trị hôi nách111

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra chứng mùi hôi khó chịu

Tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hay ít, chỉ xuất hiện khi bị stress do cảm xúc, còn gọi là “lạnh toát mồ hôi”. Tâm lý bất an (hồi hộp, lo lắng, bồn chồn) cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hormone kích thích tuyến mồ hôi tăng cường hoạt động tạo môi trường hoạt động tốt cho vi khuẩn và rất dễ gây nên mùi hôi. Đó là lí do bạn thường cảm thấy cơ thể mình bị bốc mũi nặng hơn mỗi khi stress.

Trị hôi nách222

Stress có thể khiến mùi hôi nách của bạn trở nên trầm trọng hơn

Vì vậy, bạn phải luôn giữ tâm lý bình tĩnh và thoải mái đồng thời lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, việc điều trị hôi nách dứt điểm không còn là vấn đề quá khó khăn. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để, nhanh chóng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trị hôi nách77

Công nghệ hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Để làm được điều đó, công nghệ này ứng dụng thiết bị nội soi và máy hút áp lực li tâm để xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể. Với cơ chế hoạt động thông minh như trên, chỉ sau 30 phút thực hiện, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn là trở ngại khiến bạn găp rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày.

Trị hôi nách89

Chị em hoàn toàn lấy lại sự tự tin hơn với vùng da dưới cánh tay sạch mùi vĩnh viễn

Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn.

Công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả điều trị làm hài lòng khách hàng. Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm  mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày càng tồi tệ hơn? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN