Vĩnh biệt mùi hôi nách với công nghệ nội soi mới nhất

0 comment

 Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay đang được coi là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Thực tế cho thấy so với phương pháp phẫu thuật trước đây thì công nghệ hút bỏ nội soi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả nhanh chóng, không cắt rạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1. Hạn chế của phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây

Trị hôi nách vĩnh viễn1111

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách dễ để lại sẹo

Trước đây, việc điều trị hôi nách còn gặp khá nhiều khó khăn. Phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi được nhiều nơi áp dụng.  Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn tại khá nhiều mặt hạn chế. Do phải phẫu thuật nên sau điều trị, người bệnh cảm giác khá đau đớn, thời gian hồi phục tương đối lâu, đặc biệt có thể gây tổn thương, chảy máu, để lại sẹo sau phẫu thuật và cũng có thể để lại một số biến chứng khác. Nên cũng không mấy khách hàng lựa chọn phương pháp này.

2. Loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi mới nhất

Công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được coi là giải pháp trị hôi nách được các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định và đánh giá cao. Công nghệ đã được kiểm định bởi tổ chức FDA về tính an toàn, hiệu quả trong việc loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách.

Đây được coi là giải pháp trị hôi nách tiên tiến mới nhất, với cơ chế tác động vô cùng thông minh, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây.  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại ( có gắn kèm camera và đèn chiếu sáng) luồn sâu vào bên trong thông qua một nốt chích rất nhỏ tại vùng nách, hoàn toàn không cắt rạch. Camera sẽ nhanh chóng phóng to toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi rồi truyền tải tín hiệu lên màn hình giúp bác sĩ thăm dò, định vị chính xác và hút bỏ triệt để rồi đưa ra ngoài cơ thể, đảm bảo an toàn và độ chính xác tuyệt đối.

Trị hôi nách vĩnh viễn2222

CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi giúp loại bỏ tận gốc mùi hôi nách

Do tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ tận gốc nên chỉ sau 1 lần duy nhất trong 30 phút điều trị, mùi hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát trở lại.

Trị hôi nách vĩnh viễn555

Công nghệ được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ uy tín trong điều trị hôi nách được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam đã chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, 100% ngoại nhập từ các nước phát triển vào điều trị cho khách hàng. Trong đó, dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi mới nhất đã mang đến bước thành công vượt trội. Tại đây, đảm bảo bạn sẽ được điều trị theo quy trình an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vĩnh biệt mùi hôi nách với công nghệ nội soi mới nhất trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN