Với chi phí 8 triệu có thể trị khỏi hẳn bệnh hôi nách?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em cảm thấy tự ti về mùi cơ thể của mình lắm. Đi đâu chơi, em lúc nào cũng phải mất thời gian để chuẩn bị sơ chế phèn chua khử mùi hôi. Nhưng với cách này, mùi hôi cũng chỉ được khử tạm thời. Đọc trên mạng, em được biết Kangnam đang áp dụng điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi với chi phí 8 triệu. Bác sĩ cho em hỏi là với chi phí 8 triệu có thể trị khỏi hẳn bệnh hôi nách?. Hy vọng được bác sĩ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn. ( Phương Hà, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Phương Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm cũng như đã gửi câu hỏi tới cho hòm thư tư vấn trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Hà đã tìm hiểu. Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi vào điều trị hôi nách rất thành công.  Chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Kangnam là 8 triệu. Với chi phí này, bạn hoàn toàn điều trị trị hôi nách vĩnh viễn, đảm bảo an toàn và không tái phát trở lại.

Đây là công nghệ tiên tiến được hàng triệu khách hàng trên thế giới đánh giá rất cao, tin dùng và lựa chọn. Công nghệ tiên tiến ứng dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn thiết bị camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút. Nhờ thiết bị nội soi hiện đại này, toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi bên trong được phóng đại lên màn hình gấp nhiều lần giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, định vị chính xác và hút bỏ triệt để chân tuyến mồ hôi lớn bên trong – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Đây được xem là cơ chế tác động vô cùng khoa học và thông minh. Khi nguyên nhân chính gây mùi hôi được loại bỏ tận gốc, bệnh hôi nách hoàn toàn không còn khả năng tái phát.

Đặc biệt, phương pháp trị hôi nách chỉ chích một nốt nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong, hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô da lân cận.  Do vậy, ngay sau khi điều trị xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thực tế cho thấy, hàng ngàn khách hàng bị hôi nách lâu năm khi điều trị tại Kangnam đều cảm thấy rất hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hiện đại này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Với chi phí 8 triệu có thể trị khỏi hẳn bệnh hôi nách? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN