Vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên có điều trị hết được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em bị nặng mùi ở cả 2 bên vùng nách. Mặc dù, em cũng sử dụng một số loại thuốc uống để trị hôi nách nhưng hiệu quả cũng chỉ cải thiện phần nào. Sau một thời gian không uống lại tái phát lại. Mình có dùng thuốc trị sẹo để bôi nhưng không cải thiện được tình hình. Vậy vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên có chữa khỏi được không?. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm.  ( Minh Hương, Linh Đàm, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

21 Vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên có chữa khỏi được không?

Vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên có điều trị hết được không?900--

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là giải pháp tối ưu điều trị hiệu quả vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên

Với trường hợp bị hôi nách ở mức độ nặng như của bạn hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu lựa chọn đúng phương pháp. Với nền y học phát triển mạnh mẽ như hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời được xem là giải pháp trị hôi nách hiệu quả tối ưu nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ giới chuyên môn. Đây là phương pháp điều trị vô cùng hiện đại khoa học, thời gian điều trị nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả triệt để.  Với đầu hút ống hút  thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách ở bên trong. Lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau một lần.

21 Nếu được thì thời gian làm hết khoảng bao lâu? Hết khoảng bao nhiêu tiền?

Đây là công nghệ tiên tiến đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như  Mỹ, Anh, Nhật….Tại Việt Nam, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, nhận được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần điều trị trong 30 phút với 1 lần duy nhất, mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, vùng da trở nên khô thoáng hơn.  Chi phí điều trị hôi nách tại Kangnam là 8 triệu VNĐ/lần.

( Xem thêm quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi)

Để được điều trị triệt để vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn nên liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn điều trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vùng nách bị nặng mùi ở 2 bên có điều trị hết được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN