Xin hỏi bệnh hôi nách lây qua đường nào?

0 comment

Tôi mới cưới vợ được vài tháng. Bà xã tôi bị hôi nách tuy bị nhẹ nhưng cũng khiến cô ấy tự ti. Tôi thấy nhiều người bảo bệnh hôi nách có thể lây nếu sống chung lâu dài.  Xin hỏi bệnh hôi nách lây qua đường nào? Và có cách nào điều trị triệt để chứng bệnh này không? Tôi xin cảm ơn. ( Dũng).

Trả lời:

Bạn Dũng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên gia tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Bệnh hôi nách lây qua đường nào? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Bệnh hôi nách lây qua đường nào?

Bệnh hôi nách là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, nhưng tỷ lệ nữ bị hôi nách thường cao hơn nam. Hôi nách không phải là bệnh truyền nhiễm nên sẽ không bị lây khi tiếp xúc hay ở chung với người bị bệnh. Nếu có mặc chung quần áo với người hôi nách thì mùi hôi cũng chỉ ám ở nách bạn trong 1 thời gian rất ngắn, sau khi tắm rửa sạch sẽ thì mùi hôi cũng sẽ biến mất.

bệnh hôi nách lây qua đường nào?333

Bệnh hôi nách lây qua đường nào?

Có thể khẳng định rằng bệnh hôi nách là chứng bệnh hoàn toàn không lây. Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách xuất phát từ cơ chế điều tiết của tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Một số trường hợp, tuyến này hoạt động một cách bất thường, điều tiết sẽ tiết ra một dịch lỏng màu trắng sữa của Acid béo, loại dịch này có chất béo, Protein, chỉ cần tác dụng với vi khuẩn trên bề mặt da sẽ tạo ra Acid béo không bão hòa gây nên mùi hôi.

2. Và có cách nào điều trị triệt để chứng bệnh này không?

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn nếu loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi nằm sâu bên trong. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện đại, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được coi là giải pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được xem là bước đột phá lớn trong nền y học thế giới.

1334Bệnh hôi nách có thể trị khỏi vĩnh viễn, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả được ứng dụng rất rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và kết quả điều trị hôi nách triệt để thông qua hàng nghìn khách hàng.

bệnh hôi nách lây qua đường nào?434

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách tốt nhất hiện nay

Để thực hiện điều trị hôi nách, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách sau đó hút bỏ triệt để rồi đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Sau khi hút tuyến mồ hôi nách, mùi hôi sẽ bị loại bỏ triệt để, cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

bệnh hôi nách lây qua đường nào?444

Triệt tiêu tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong 

Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương cũng như không mất thời gian hồi phục. Kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

bệnh hôi nách lây qua đường nào?555

Hiện thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín tại Việt Nam trong điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Quy trình hút bỏ tuyến mồ hôi diễn ra trong điều kiện vô khuẩn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng có thể trở về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sĩ tiến hành các thao tác rất nhẹ nhàng, chính xác, không để lại sẹo.

 bệnh hôi nách lây qua đường nào?444

Các bác sĩ Kangnam đang tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho khách hàng

Xin hỏi bệnh hôi nách lây qua đường nào?  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể. Để biết thêm thông tin hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp mời bạn gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi bệnh hôi nách lây qua đường nào? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN