“Xoá sổ” hôi nách – tự tin mọi khoảnh khắc – ưu đãi 20%

0 comment

Bệnh lý “viêm cánh” đáng ghét bấy lâu nay gây ra cho bạn không ít những phiền nhiễu đã không còn cơ hội tiếp tục “lộng hành” sau 1 lần điều trị bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi. Đồng thời nhận ưu đãi khủng lên tới 20% từ thẩm mỹ viện Kangnam.

480x320

XOÁ SỔ HÔI NÁCH – MỘT LẦN DUY NHẤT

Tự tin mọi khoảnh khắc –  Ưu đãi “khủng” 20%

Từ ngày 3/11/2015 – 05/12/2015, Thẩm mỹ viện Kangnam dành tặng ưu đãi 20% cho dịch vụ trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi, “trả lại” cho các khách hàng tự sự tin “tuyệt đối” trong cuộc sống, ở mọi lúc, mọi nơi và mọi “khoảnh khắc”.

admin-ajax (6) Tìm hiểu chi tiết về phương pháp trị hôi nách nội soi 

121

admin-ajax

Ưu điểm vượt trội của trị hôi nách nội soi

images (5) Trị dứt điểm một lần duy nhất

images (5) Kết quả vĩnh viễn không tái phát

images (5) Thủ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối

images (5) Không cắt rạch, không để lại sẹo

images (5) Loại bỏ triệt để mỡ thừa vùng nách, da sáng mịn tự tin

Video trị hôi nách bằng phương pháp nội soi

Quy trình điều trị hôi nách nội soi

box02_list01 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các  bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn, kiểm tra tình trạng bệnh lý của khách hàng, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

box02_list02 Bước 2: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi và gây tê

Để việc hút bỏ tuyến mồ hôi lớn gây hôi nách được thuận lợi và nhanh chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng các tuyến mồ hôi lớn trước. Sau đó gây tê cục bộ nhẹ nhàng để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện điều trị hôi nách.

bi-kip-tri-viem-mang-canh-sieu-hieu-qua 1

box02_list03 Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách.

Một nốt chích nhỏ ở gây nếp gấp vùng nách sẽ giúp cho đầu hút nội soi dễ dàng đi sâu vào bên trong. Với thiết kế thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng, đầu hút nội soi sẽ thăm dò chính xác tới các vùng tuyến mồ hôi, sau đó sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ và hút bỏ toàn bộ ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

noi-kho-chang-cong-so-bi-nguoi-yeu-da-vi-khong-chua-hoi-nach2

Mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể là các tuyến mồ hôi lớn đã được hút bỏ hoàn toàn. Hôi nách không còn nguồn gốc để sản sinh. Từ đó bệnh lý được điều trị triệt để và không tái phát.

box02_list04 Bước 4: Băng ép vùng nách

Sau khi hút bỏ các tuyến mồ hôi, vết chích nhỏ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo. Vùng nách được băng éo bằng băng y tế chuyên dụng. Làn da sẽ trở nên phẳng mịn, đảm bảo không có hiện tượng sẹo rúm mất thẩm mỹ.

quy-trinh-4

121

admin-ajax

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ trị hôi nách uy tín chất lượng

Được đầu tư bài bản và chuyên sâu ở mọi mặt như công nghệ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật, dụng cụ y khoa phục vụ ngành, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ trị hôi nách uy tín và chất lượng.

Đến với Kangnam khách hàng sẽ được điều trị bệnh lý hôi nách bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đầy đủ các yếu tố Tâm – Tầm – Tài, đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho từng khách hàng.

tai-sao-pic

Ngoài ra, điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnamđược thực hiện theo một quy trình chuẩn. Sau khi thăm khám và nắm bắt tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ tư vấn, giải thích quá trình điều trị để khách hàng yên tâm khi thực hiện hút tuyết mồ hôi nách.

Đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Kangnam và để lại những phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ.

p2p1p3

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Xoá sổ” hôi nách – tự tin mọi khoảnh khắc – ưu đãi 20% trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN